Từ Vựng Tiếng Trung

Từ vựng trong tiếng trung luôn là thứ quan trọng nhất đối với người học hán ngữ. Bạn không biết nhiều về ngữ pháp, bạn có thể không biết nhiều về diễn đạt. Nhưng nếu bạn không biết từ vựng, thì ngay cả việc bạn muốn diễn đạt sai cũng không có cửa.

Việc ôn luyện từ mới, đúc kết thêm các từ ngữ chuyên ngành. Nâng cao dần vốn từ vựng là điều cần thiết đối với mỗi người.

từ vựng tiếng trung toàn tập

Cũng giống như khi bạn học tiếng Anh. Học Hán Ngữ vấn đề khó khăn nhất là: Làm sao biết và thuộc. Cũng như nhận diện được nhiều từ mới nhất, đồng thời nắm được phiên âm tiếng trung của từng từ. Đó là mục tiêu rõ ràng phải thực hiện, đồng thời cũng là đích đến của mỗi người học.

Học Tiếng Trung Từ Đầu sẽ cung cấp cho các bạn các từ vựng tiếng trung đầy đủ nhất. Từ cơ bản thông dụng hàng ngày, cho đến các từ dùng trong chuyên ngành, tài liệu và giao tiếp. Thậm chí là tiếng lóng, ngôn ngữ mạng… Các bạn xem tiếp ở phần dưới nhé.

Từ vựng theo chủ đề

 
– (update liên tục)…
 

 

3 Bình luận. Leave new

Phạm Thị Hoa
14/06/2021 2:09 Chiều

mình muốn đăng ký học theo giáo trình hán ngữ thì phải làm như thế nào ạ?

Trả lời

    À, bạn tìm xem các trung tâm dạy tiếng Trung. Có trung tâm nào dạy theo giáo trình hán ngữ thì đăng ký học ạ. Hihi, bên mình ko mở lớp dạy bạn nhé. Sắp tới nếu có các video dạy học theo giáo trình hán ngữ thì bên mình cũng cung cấp miễn phí.

    Trả lời

Video bài giảng ở đâu vậy ạ

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu