Giới thiệu

HocTiengTrungTuDau.Com kính chào các bạn,

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều website thông tin về việc học tiếng trung. Nhưng rất ít website đưa thông tin đầy đủ, chi tiết và hữu ích cho người tự học. Bản thân là một người tự học, đã từng trải qua muôn vàn khó khăn ngay từ những ngày đầu tiếp cận với tiếng trung.

Tháng 8/2019 website hoctiengtrungtudau.com ra đời với lý tưởng của Admin Lý Quốc Hoàng. Chúng tôi mong muốn mang đến một kênh tự học tiếng trung chất lượng cho tất cả mọi người yêu thích môn ngoại ngữ này. Nhất là những người không có điều kiện để tới các trung tâm học tập.

admin hoctiengtrungtudau

Để đạt được xứ mệnh trở thành một kênh thông tin đầy đủ nhất cho người tự học tiếng trung. Hoctiengtrungtudau.com không ngừng biên soạn và update các thông tin học tập một cách nhanh nhất. Con đường mà chúng tôi đi không thể thiếu được sự ủng hộ của các bạn. Tuy thời gian để đi đến đích có thể sẽ rất dài, nhưng chúng tôi hi vọng kênh thông tin sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn từ nay về sau.

Trên website này, chúng tôi sẽ cố gắng trình bày các thông tin bài học một cách chi tiết nhất, dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất. Theo kỳ vọng của admin, website sẽ bao gồm các phần sau:

A. Các khóa học

 1. Hướng dẫn đọc pinyin, bảng chữ cái tiếng Trung cho người mới.
 2. Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu.
 3. Khóa học theo giáo trình hán ngữ 6 quyển.
 4. Khóa học theo giáo trình Boya từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.
 5. Khóa học theo giáo trình giao tiếp 301.
 6. Khóa học online cơ bản.
 7. Khóa học giao tiếp cơ bản.
 8. Khóa ôn thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6

B. Các chủ đề chính hỗ trợ học tập

 1. Ngữ pháp tiếng Trung
 2. Từ Vựng tiếng Trung
 3. Bộ thủ tiếng Trung
 4. Thành ngữ tiếng Trung
 5. Từ Điển Tiếng Trung
 6. Học Tiếng Trung Qua bài hát
 7. Học tiếng Trung qua Phim

C. Hỗ trợ rèn luyện nâng cao kỹ năng

 1. Kỹ năng nghe
 2. Kỹ năng đọc
 3. Kỹ năng viết
 4. Kỹ năng nói

Ngoài các chuyên mục chính trên, HocTiengTrungTuDau còn tham vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin về văn hóa, ẩm thực, con người Trung Hoa. Đồng thời cập nhật thêm nhiều tin tức về giải trí, người nổi tiếng, Cbiz…

Chúng tôi cũng mong muốn tạo ra cộng đồng học tiếng trung sôi nổi giúp đỡ nhau trên facebook, các bạn hãy tham gia ở đường dẫn sau nhé: https://www.facebook.com/groups/476046859814801/

Bằng những nỗ lực của mình, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các bạn. Nếu cảm thấy các bài viết của web hữu ích, các bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng like, share hoặc bình luận ủng hộ. Chỉ cần như vậy Admin đã cảm thấy được an ủi và có thêm nhiều động lực để viết tiếp những bài khác hấp dẫn hơn… Các bạn nhớ ủng hộ mình nhé!

Một lần nữa, Xin cám ơn tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu để đọc những dòng chữ này. Chúc các bạn học tập tốt tiếng Trung!


Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc mong muốn đóng góp xây dựng website, vui lòng liên hệ:

Hướng dẫn tự học tiếng trung quốc từ đầu sơ cấp tới nâng cao. Học từ vựng, phát âm tiếng trung chuẩn, ngữ pháp đầy đủ theo giáo trình hán ngữ, boya, 301, HSK.

Menu