App Soul Trung Quốc

Dạo gần đây app Soul – 跟随灵魂找到你 (Đi theo tâm hồn để tìm bạn) đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng và giới trẻ Trung Quốc. Vậy thì ứng dụng này là gì và sử dụng như thế nào? 

Hôm nay Hoctiengtrungtudau.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này nhé! Qua đây bạn có thể dễ dàng kiếm được bạn TQ để chém gió rèn luyện tiếng Trung đấy.

Soul app là gì?

Soul – App tìm kiếm bạn bè ẩn danh (app hẹn hò) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tìm kiếm và bắt cặp những người có cùng điểm chung với nhau. Ngoài ra Soul còn có vô vàn tính năng hấp dẫn của một mạng xã hội, được người trẻ yêu thích.

app hẹn hò soul

 • Tên gọi: Soul – 跟随灵魂找到你
 • Phiên bản mới nhất: 3.26.0
 • Kích thước: 103MB
 • Website: https://www.soulapp.cn/
 • Ngôn ngữ: Hiện tại app có 2 phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật
 • Công ty phát hành: Shanghai Free Gate Technology Limited Corporation
 • Đối tượng sử dụng: Nam, nữ tuổi từ 16 – 35 (thực ra thì ai cũng có thể sử dụng miễn là thích)

Kể từ khi ra mắt 11/2017 ở Trung Quốc, hiện soul có khoảng 6.000.000 lượt cài đặt. Trong đó tỉ lệ người dùng app là nữ chiếm 49%, nam chiếm 51%. Một tỷ lệ tuyệt vời để “Kiếm người yêu” đúng không nào các bạn.

Đặc điểm của App Soul Trung Quốc

Đây là ứng dụng hẹn hò, nhưng được rất nhiều người yêu thích. Bởi theo Hoctiengtrungtudau thấy thì app có khá nhiều đặc điểm hay – khác xa với một ứng dụng hẹn hò thông thường.

 • Mỗi người dùng sẽ trả lời một bộ câu hỏi, để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp. Soul có 29 tinh cầu khác nhau. Trong đó 4 tinh cầu cấp 1 và 25 tinh cầu cấp 2.
 • Thông tin người tham gia đều hoàn toàn ẩn danh (bí mật)
 • Không sử dụng hình ảnh cá nhân làm avatar, không quá nặng về vấn đề tìm đối tượng hẹn hò (xem mắt, xem hàng..v.v..)
 • App matching người dùng thông qua so sánh mức độ phù hợp về tính cách, nhận thức, quan điểm sống, sở thích cá nhân…v.v…
 • Có không gian riêng để up status, thể hiện quan điểm riêng nhưng không sợ người khác chê cười (vì hoàn toàn ẩn danh).
 • Thể hiện cá tính thông qua tự mình “làm đẹp” cho profile cá nhân của mình bằng các icon, hình ảnh ngộ nghĩnh mà phần mềm cho sẵn hoặc mua.
 • ….

Còn rất nhiều điểm thú vị nữa, bạn hãy khám phá và chia sẻ với chúng mình nhé.

Các bước đăng ký sử dụng soul

Bước 1: Tải và cài đặt lên máy

Bạn lên Google CHPlay và tìm kiếm Soul. Hoặc truy cập theo đường link này luôn để tải app nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.soulapp.android&hl=vi

Nếu bạn dùng iphone thì lên Apple store tìm kiếm tương tự android hoặc download theo link này nhé: Tải cho IOS

app soul hẹn hò

Sau đó nhớ click vào tải về và cài đặt app lên điện thoại. Sau khi cài đặt xong và mở app lần đầu tiên sẽ có 1 loạt thông báo hiện ra: Điều khoản sử dụng, cho phép ứng dụng dùng tài nguyên máy… bạn cứ chọn đồng ý hết nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi click đồng ý một loạt, bạn sẽ được chuyển đến phần đăng ký tài khoản. Soul sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản nên bạn chỉ cần nhập số tài khoản. Nhớ là bạn dùng số điện thoại Việt Nam thì phải để +84 ở đầu nhé…

đăng ký tài khoản soul

Sau đó app sẽ gửi mã số xác thực về tin nhắn điện thoại của bạn, nhập xác thực và chuyển qua bước tiếp theo là đăng nhập vào app.

Nhập mã xác nhận tài khoản
Sau khi bạn nhập mã xác nhận xong, sẽ được chuyển tới bước nhập mật khẩu. Bạn hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn nhé.
nhập mật khẩuVậy là đã xong bước đăng ký tài khoản. Nhưng để sử dụng được ứng dụng này. Bạn cần phải setup thêm một số thao tác nữa nhé.

Bước 3: Cài đặt profile cá nhân

 • Đầu tiên là lựa chọn giới tính

chọn giới tính

 • Tiếp theo là nhập ngày tháng năm sinh, chọn ảnh avatar và nhập nickname nhé.

ngày tháng năm sinhchọn avatarĐặt nick name trong app soul

Lưu ý là soul là app bắt cặp ẩn danh, nên sẽ không tải được ảnh cá nhân lên làm ảnh avatar như những ứng dụng mạng xã hội trung quốc khác đâu nhé.

 • Tiếp theo chúng ta cùng đi trả lời 1 loạt câu hỏi, để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp nhé. Các bạn hãy đọc câu hỏi và lựa chọn câu trả lời, AI của tool soul này sẽ căn cứ vào câu trả lời của bạn để phân loại những người có cùng sở thích. Sau này tìm người matching phù hợp hơn đó. (Riêng admin thì trả lời bừa nhá =)))

trả lời câu hỏi app soul

6 câu hỏi trên bao gồm:

 • Câu 1: Bạn thích được coi là một người?

Đáp án: Trái – Cứng rắn, không dễ dàng mềm lòng. Phải – Một người mềm lòng.

 • Câu 2: Trong mắt một người bạn thân thiết, bạn là một người như thế nào?

Đáp án: Trái – Rất biết cách giúp đỡ người khác, hiểu cảm xúc của chính mình. Phải – Sẽ giúp đỡ bạn bè ra quyết định phù hợp.

 • Câu 3: Trong lúc nói chuyện bạn xem trọng điều gì?

Đáp án: Trái – Cảm xúc của mọi người, đôi lúc không muốn nói thật. Phải – Coi trọng kết quả, nhiều khi quá mức làm người khác không vui.

 • Câu 4: Trong công việc, bạn biểu hiện là người như thế nào?

Đáp án: Trái – Rất nhiệt tình, có rất nhiều ý tưởng, rất thông minh. Phải – Tâm tư tinh tế chi tiết, hoàn hảo, là chỗ dựa đáng tin cậy.

 • Câu 5: Trong sinh hoạt hàng ngày, có một số việc vặt cần làm, bạn sẽ thường?

Đáp án: Trái – Có thể ghi nhớ đầy đủ. Phải – Thường bị quên, nhưng trong những việc quan trọng thì không bao giờ mập mờ cẩu thả.

 • Câu 6: Lựa chọn điều bạn yêu thích?

Đáp án: Trái – Nắm bắt từng điều nhỏ nhặt tuyệt vời của cuộc sống. Phải – Khám phá ý nghĩa và chân lý của cuộc sống.

Vậy là bạn đã cài đặt xong và vượt qua bài kiểm tra của AI soul để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp giờ chỉ việc sử dụng thôi! Ứng dụng cung cấp cho bạn một số thông tin về profile cá nhân và tinh cầu bạn gia nhập.

sắp xếp vào tinh cầu

 • Tinh cầu: Nhân Ái
 • Hướng ngoại
 • Trừu tượng
 • Lý tính
 • Khả năng phán đoán

Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi bạn hoàn tất cài đặt sẽ được chuyển tới màn hình sử dụng chính của Soul. Trong đó bạn chú ý các phần sau đây nhé (mình chú thích trong ảnh). Soul có 2 nhóm tính năng khá riêng biệt.

Các tính năng cơ bản của soul

Bây giờ, chúng ta sẽ đi lần lượt từng mục trên nhé.

 1. 灵魂匹配 – Matching (kết đôi) qua “tâm hồn”

Khi click mục này trí tuệ nhân tạo AI của Soul sẽ ghép đôi tự động bạn với một người khác.Dựa trên những thông tin bạn khai báo ở phần lựa chọn tinh cầu lúc mới tạo tài khoản xong. AI cũng sẽ có thông báo luôn mức độ “phù hợp” giữa hai người là bao nhiêu %, và phù hợp ở những điểm nào. Như hình dưới đây.

tìm kiếm được đối tượng bắt cặp

Sau khi tìm được đối tượng bắt cặp. Các thông tin sau sẽ xuất hiện (như hình trên).

 1. Tên nickname của đối tượng
 2. Click vào đó để theo dõi đối tượng
 3. Mức độ phù hợp giữa mình và đối tượng
 4. Thông tin của đối tượng (đối tượng là ai, sở thích chung mình và đối tượng, đặc điểm chung tuổi tác…)
 5. Chụp ảnh chung
 6. Gọi nói chuyện trực tiếp
 7. Gửi hình ảnh cho đối phương
 8. Gửi video cho đối phương
 9. Gửi chat voice
 10. Gửi quà tặng (quà này là các icon nhí nhảnh cây cảnh, mua bằng tiền Soul nhé. Tiền soul này phải nạp mới có…)
 11. Ngoài ra còn có thể cùng chơi vài trò chơi vui như tung xúc xắc, oẳn tù tì…

2. 恋爱铃 – Chuông tình yêu

Chuông tình yêu này là chức năng cho phép bạn tìm đối tượng bắt cặp theo phạm vi vị trí địa lý của bạn. Để sử dụng trước tiên bạn phải bật chức năng GPS trên điện thoại lên để app định vị vị trí của bạn. Sau đó bạn bấm vào 恋爱铃 trên app và chờ đợi. Nếu tìm được đối tượng phù hợp app sẽ chuyển tới khung chat cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể “bị” những người khác tìm thấy. Lúc đó app sẽ hiển thị thông báo “chuông rung” và mức độ phù hợp tới bạn. Bạn có thể click để bắt đầu trò chuyện cùng đối tượng.

chuong tinh yeu trong soul

3. 语音匹配 – Matching qua gọi thoại

Khi chọn chế độ này, AI sẽ bắt cặp bạn với người khác. Và hai người được bắt cặp với nhau sẽ có thời gian 4 phút để trò chuyện. Sau đó thì phải xem kết quả dựa vào chất lượng cuộc nói chuyện rồi…

Trong quá trình hai người nói chuyện cũng có thể cùng nhau chơi trò chơi như tung xúc xắc, và các trò chơi khác.

Bạn cũng có thể gửi icon biểu cảm để thể hiện tình cảm với đối phương.

Kaka, tính năng này rất phù hợp với các bạn giọng hay, hát hay… ghi điểm rất dễ.

4. 脸基尼匹配 – Bắt cặp qua gọi video call

Rất nhiều bạn đang nghĩ, gọi video call thì làm sao mà không lộ mặt đúng không? Khà khà, sai rồi nhé. Tính năng này sẽ cho phép tìm bạn qua gọi video. Nhưng mặt hoàn toàn bị che bởi hình ảnh manga ngộ nghĩnh. Để xem được mặt đối phương ư? Thế phải xem cảm tình giữa hai người tiến triển như thế nào rồi…

Gọi video call trong soul

Tính năng này thú vị thật sự khi mà hai người bắt cặp sẽ không thể nhìn thấy diện mạo của nhau. Các anh mà xấu xí một chút cũng đỡ bị tổn thương, đỡ tự ti khi đối diện các bạn nữ xinh đẹp. Ngoài ra, việc che mặt giúp cho mọi người thoải mái tự tin thể hiện mình hơn, nói chuyện tự nhiên hơn… Nếu thành đôi thì hay mà không thành cặp thì cũng chẳng sao cả. Lần sau có gặp lại cũng đâu biết ai với ai đâu =)))

5. 发布瞬间  – Đăng status

Những điều bạn có thể không dám đăng trên Weibo, facebook, instagram thì bạn hoàn toàn có thể đăng ở Soul. Vì không ai biết bạn là ai cả, sợ gì mà không đăng =)))Đăng status trên soul

Hướng dẫn đăng status trên soul:

 • Đầu tiên các bạn click vào chỗ màu xanh có chữ 发布瞬间
 • Sau đó chuyển tới trình đăng bài như hình bên. Với các vị trí sau:
 • Khung trên cùng rộng lớn nhất chính là khu vực xuất hiện text khi bạn gõ nội dung.
 1. Đăng âm thanh, có thể đăng câu nói, hát, đọc..v.v..
 2. Là hình ảnh, add hình ảnh vào bài đăng, click số 2 để chọn ảnh và thêm vào là xong.
 3. Đăng bình chọn, có 2 dạng bình chọn: Bình chọn chữ và bình chọn hình ảnh.
 4. Đăng nhạc, bao gồm các bài nhạc có sẵn trong kho âm nhạc của Soul. Bạn click và chọn bài mình muốn là được. Xem: Top 10 app nghe nhạc TQ
 5. Thiết lập bài đăng gồm 2 phần chính. a. Ai được xem bài đăng: Quảng trường được xem (tất cả mọi người đều xem được ở trên quảng trường), trang chủ được xem (Những người click vào trang tường nhà bạn mới thấy), tự mình xem (chế độ ẩn tự mình xem được). b. Quyền hạn người xem: Cấm tải xuống, cấm share, được phép đăng lại.
 6. Tag một người mà bạn muốn.
 7. Thêm #hashtag cho bài viết
 8. Thêm địa điểm
 9. Đăng nội dung

Sau khi bạn đăng xong, bạn sẽ xem được bài viết của mình trong 自己 (profile cá nhân), hoặc lên 广场 (quảng trường) cũng có thể xem được.

6. 广场 – “Quảng trường”: Bảng tin của Soul

Quảng trường chính là nơi cập nhật tin tức, đọc status của người lạ. Nó tương tự bảng tin của facebook hay zalo. Trong quảng trường gồm có 3 phần:

a. 推荐 – Gợi ý: Phần này gồm các bài đăng mà AI của Soul gợi ý cho bạn. Các bài đăng sẽ được lựa chọn hiển thị ngẫu nhiên.

b. 关注 – Bài đăng của những người bạn đã follow (关注). Trong đó cũng có cả các bài đăng của chính bạn.

c. 最新 – Những bài đăng mới nhất từ người dùng Soul. Bài bạn mới đăng cũng sẽ hiển thị lên đây luôn.

Khi bật app lên, bạn sẽ được mặc định chuyển tới phần 推荐 trong mục 广场 (quảng trường). Sau đó bạn thích đi đâu thì đi 🙂

7. 自己 – Profile cá nhân (tài khoản cá nhân của bạn)

Mục này liên quan tới các setup tài khoản cá nhân của bạn. Soul khá thú vị khi cho người dùng được trang trí avatar theo các hình ảnh ngộ nghĩnh, nhưng đa phần phải mua bằng tiền nạp trong ứng dụng.

Khi click vào profile, bạn sẽ thấy thông tin của chính mình. Dưới đây là sự khác nhau khi xem profile của mình (bên trái) và khi mình xem của người khác (bên phải). Có thể thấy các thông tin sơ sơ như:

 • Tên: hoctiengtrung, bạn có thể chọn hình cây bút để sửa tên, nhớ là tên có giới hạn số lượng ký tự nhất định.
 • Tài khoản đã tạo được bao nhiêu ngày: Mình là 386 ngày, còn người ta là 27 ngày.
 • Số status đã đăng: Mình là 3, người ta là 4.
 • Các thông tin thêm: Du lịch, thích pha trà, cổ phong, đàn piano, bóng đá…
 • Có thể tặng quà
 • Vào tường khen người ta (夸夸墙)…

Ở profile của bạn, bạn có thể click vào hình avatar để chỉnh sửa, tạo hình avatar cho mình thật kooolll….

tạo hình avatar

Có thể thay đổi kiểu tóc, mặt, mày, mắt, mí, mũi, cằm, miệng, tài… Có cái free, có cái mất tiền bạn nhé.

Ở phần ảnh cover, bạn có thể thoải mái thay một ảnh bất kỳ. Phần này Soul không nghiêm cấm hình ảnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể click vào 设备 (setting) trên phần ảnh cover để vào thay đổi lại các thông tin cá nhân, xem thông tin về tài khoản, mật khẩu, phiên bản app…

8. 灵魂测试 – Bài test vui về tâm lý 

Phần này bao gồm nhiều bài test vui khác nhau. Bạn có thể đưa ra các câu trả lời theo kiểu test quiz trắc nghiệm và xem đáp án. Có 2 phần nhỏ trong mục này:

 • 趣味测试 – Bài test vui về mức độ thú vị của bạn
 • 人格测试 – Bài test vui về nhân cách của bạn.

bài test vui kiểm tra nhân cách

Sau khi hoàn thành bài test bạn cũng sẽ thấy những người khác có cùng đáp án và kết quả như bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin, trò chuyện với họ như bình thường.

Kết quả sau khi hoàn thành bài test

Kết quả sau khi hoàn thành bài test, bên trái là câu hỏi, bên phải là kết quả. Bạn cũng có thể share kết quả lên Wechat, QQ, Weibo…

Tuy nhiên để chơi được phần này, có lẽ khả năng tiếng Trung của các bạn phải tương đối tốt một chút.

Cài đặt soul app PC

Để cài đặt app Soul cho PC của bạn chạy Win 7, Win 10… Bạn cần phải có phần mềm chạy giải lập để bạn cài file APK trên phần mềm giả lập đó.

Bước 1: Tải Bluestacks về và cài đặt. Bluestacks phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay, tham khảo ngay tại trang chủ: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

phần mềm giả lập bluestack

Bước 2: Tải file APK của app Soul về PC, sử dụng link phiên bản mới nhất: Bật bluestack lên vào CHplay gõ tìm kiếm Soul跟随灵魂找到你, rồi install thao tác y hệt trên điện thoại. Hoặc bạn có thể tải file APK ở ngoài và cài đặt vào trong Bluestack.

cài đặt app soul lên máy tính

Bước 3: Cài đặt file APK lên trên BlueStack và sử dụng như bình thường. Lưu ý là các bạn phải sử dụng quen và thành thạo bluestack nhé. Nếu không tập làm quen với Bluestack trước.

Xóa tài khoản Soul app

Bạn cảm thấy không hài lòng với tinh cầu của mình, muốn chọn lại đăng ký lại tài khoản từ đầu. Hay là bạn đã chơi chán và muốn xóa tài khoản soul app. Tuy nhiên bạn cần đọc kỹ những lưu ý sau khi xóa soul app trước khi ra quyết định có nên xóa hay không nhé.

 • Tiền soul trong tài khoản sẽ bị xóa bỏ, soul không chịu trách nhiệm trả lại tiền bạn đã nạp vào account.
 • Các danh hiệu đã đạt được, hoặc các cấp độ của các mối quan hệ trong ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn.
 • Các tính năng tự động nạp tiền, dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo phải chủ động hủy bỏ.
 • Soul sẽ không chịu trách nhiệm với các phí phát sinh (nếu có) sau khi bạn gỡ tài khoản.

Nếu bạn vẫn muốn xóa app thì giờ bắt tay vào việc nào:

Bước 1: Chọn tài khoản cá nhân (dưới cùng góc phải)

chọn tài khoản soul app để xóa

Bước 2: Chọn phần thiết lập tài khoản

chọn thiết lập tài khoản

Bước 3: Chọn thiết lập chi tiết

chọn thiết lập sâu trong soul app

Bước 4: Chọn xóa tài khoản

Ở đây bạn cũng có thể click chọn dòng cuối cùng 清楚暖存 để xóa toàn bộ dữ liệu quá trình sử dụng soul.

chọn xóa tài khoản soul app

Bước 5: Xác nhận thông tin, cảnh báo xuất hiện

Giao diện xóa soul xuất hiện

cảnh báo xuất hiện

Bước 6: Xác nhận xóa số điện thoại đăng ký và kết thúc

xác nhận xóa soul app

Video Soul app thú vị

Xem video tâm sự trên soul app Chinese nhé :)) Video 1 là một cô gái không thích tra nam nhưng lại không thích các chàng trai nghèo. Muốn yêu các anh có tiền, và lười lao động. Hãy click biết thêm: Tra nam là gì? Nhận diện tra nam như thế nào

 

Video thứ 2 này là 2 anh thanh niên gặp nhau, nhưng các anh đều cam đoan mình là thẳng. Anh kia thì do người yêu ghen, bắt chỉ được bắt cặp với nam nên anh đã pk với nam. Tuy nhiên sau đó hai anh tám đủ thứ truyện ….

 

 

Trên đây là từng bước hướng dẫn cài đặt, sử dụng và xóa bỏ ứng dụng hẹn hò Soul app Chinese đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với những người học tiếng Trung các bạn cũng có thể sử dụng app để tìm bạn bè, nói chuyện nâng cao khẩu ngữ và trình độ tiếng Hoa.

Nếu bài viết này có ích cho các bạn hãy cho admin xin 1 share và bình luận dưới bài viết nha. Các bạn thắc mắc ở khâu nào vui lòng bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất.

56 Bình luận. Leave new

Đúng thứ mình đang cần cảm ơn ad nhé. Mà ad ơi sao cái gọi video call bị giới hạn à? Mình k gọi đc nữa rồi

Trả lời

  Gọi video call bị giới hạn số lượng mỗi ngày nhé bạn, chức năng call voice cũng vậy. Dùng hết số lần miễn phí phải đợi sang hôm sau, hoặc là nạp tiền để mua thêm lượt nhé.

  Trả lời
Ashley sheroln
29/03/2020 9:30 Chiều

Cho mình hỏi cái bài hát tiếng anh chỗ 灵魂匹配 này là gì thế ?

Trả lời

  Bài hát ở chỗ nào bạn nhỉ? Bạn có thể mô tả rõ hơn không, vì khi mình click vào 灵魂匹配 chỉ có hình quả cầu xoay xoay để tìm người bắt cặp. Không thấy có bài hát nào?

  Trả lời
   Ashley sheroln
   02/04/2020 2:15 Sáng

   Cân mới click vào sẽ có bài hát phát ra đó .Mình chỉ được mỗi câu cause see you everything…. Bạn thử xem :>

   Trả lời

Bạn ơi làm sao nạp thẻ vào app này nhỉ? Chỗ call giới hạn mỗi ngày ít quá. K bõ công chơi

Trả lời

Làm sao để tải vid từ app xuống thế ạ

Trả lời

  Video từ post của người khác thì họ phải cho phép tải xuống bạn mới tải được. Trong bài mình có nhắc qua chế độ setup bài đăng status đó.

  Trả lời

bây giờ mình muốn trả lời lại mấy câu hỏi ban đâu đầu có đc ko ạ

Trả lời

  Hiện tại, mình vẫn chưa tìm thấy tính năng đã vào tinh cầu rồi có thể quay trở lại trả lời câu hỏi. Mình thấy muốn trả lời câu hỏi thì đăng ký tài khoản từ đầu thôi, từ số điện thoại chưa đăng ký ấy.

  Trả lời

Mình điền sđt rồi nma không gửi mã là sao ạ?

Trả lời

  Bạn thử check lại xem điền đúng chưa nhé? Ở VN thì đầu số luôn là +84… rồi đến số điện thoại của bạn. Nhớ lúc điền vào thì bỏ số 0 ở đầu tiên đi nha.

  Trả lời
Đinh Thị Hà Trang
12/04/2020 11:34 Chiều

Có cách nào để xoá tài khoản trên số điện thoại đang sử dụng không ạ? Là muốn tạo một tài khoản mới và bỏ tài khoản cũ đi nhưng vẫn sử dụng số điện thoại này không ạ?

Trả lời

Mình đã đki bằng sđt: để đầu 84 và bỏ 0 mà s vẫn k nhận đc mã vậy J

Trả lời

Có cách nào xoá tài khoản soul khi không dùng đến nữa không ạ

Trả lời

Nút chặn ở đâu ạ

Trả lời

Để đầu 84 bỏ số 0 vẫn k dc ạ
Dùng viettel 4g hay wifi cũng k dcccc akk

Trả lời

  Dùng số điện thoại bình thường để đăng ký thôi bạn. Mình hôm qua vừa test vẫn thấy đăng ký được Soul mà. Khi bạn điền xong số điện thoại, app sẽ gửi sms về máy với tin nhắn từ VSMS. Nội dung là (SoulApp) Your code for soulAPP is….

  Trả lời

Làm sao để xóa tài khoản vậy ạ

Trả lời

Dạ ví dụ kình đăng ảnh lên soul Rồi, rồi mình muốn thêm ảnh hoặc đổi ảnh thì làm sao ah

Trả lời

cho mình hỏi. mình log acc qua máy khác . làm nào để phục hồi tn cũ bạn nhỉ. m thử mà k được. và có cách nào tải đoạn ghi âm ở cuộc trò chuyện về máy k bạn. cảm ơn bạn !

Trả lời

Ad cho e hỏi là sao e k gọi đc nhỉ

Trả lời
Trần Thanh Nhựn
09/05/2020 11:46 Chiều

Ad ơi cho hỏi là muốn chuueenr sang phần tiếng việt thì làm sao thế

Trả lời
Trần Thanh Nhựt
10/05/2020 10:54 Sáng

Cho hỏi làm sao để tìm bạn đc vậy addd

Trả lời

Ad ơi phần ảnh phía sau avt ấy mình đổi mãi mà không được, nó cứ hiện lên phần thông báo gì ấy mà mình dịch không được, 2 dòng luôn ấy ạ :((

Trả lời

Cho mình hỏi, muốn tắt chế độ onls thì sao ad

Trả lời

Bạn cho mình hỏi là có app nào mà trong phần chat có dịch sẵn cho mình k ạ. Hôm trước mình thây có ng dùng mà quên mất tên rồi. Mong bạn phản hồi. Cảm ơn ạ

Trả lời

e đăng ảnh nên quảng trường Mà không hiển thị mọi người không nhìn thấy là sao ạ

Trả lời

vô tình xóa SOUL giờ ân hận không kịp=((( mất bạn lẫn tin nhắn

Trả lời

Muốn hủy xoá tài khoản thì làm thế nào ạ?

Trả lời

Chào ad ạ. Cho e hỏi là ko muốn họ đọc được lại phần tin nhắn mà e vs họ đã nhắn với nhau thì giờ ephải làm sao ạ? Chặn hoặc xóa tài khoản thì có được ko ạ?

Trả lời

Cho em hỏi ở app khi ai đó gửi tin nhắn cho mình, có chỗ nào ấn dịch sang tiếng việt như wechat không ạ?

Trả lời

Bạn ơi! Nếu ở bên trên cuộc nc chuyện xuất hiện chữ soulmate có í gì v ah.

Trả lời

Làm sao để xoá tài khoản trên iphone ạ, mình dùng app trên iphone ko thấy các mục trong phần hướng dẫn của bạn ạ?

Trả lời

Mình muốn ẩn ký hiệu lúc mình onl thì làm ntn ạ

Trả lời

Mình mở chặn tài khoản bị khoá Thì phải làm như thế nào ạ ?

Trả lời

Đang dùng bị chặn phải làm sao bạn ơi.

Trả lời

Đang ở phần chọn avt thì app chuyển sang hình ảnh và lí do kháng nghị là như nào ạ?

Trả lời

Cho mình hỏi, sao mình cứ bị thoát ra vậy bạn

Trả lời

Mới đăng ký vừa trả lời xong câu hỏi app bắt vào lại vào lại thì báo tài khoản bị khoá, gửi lại mã otp về điện thoại vẫn ko đăng nhập đc, đổi lại mk mã otp đã gửi về mây đã nhập ngay mà vẫn báo mã không chính xác, như vậy phải làm gì ạ

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu