App Soul Trung Quốc

Dạo gần đây app Soul – 跟随灵魂找到你 (Đi theo tâm hồn để tìm bạn) đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng và giới trẻ Trung Quốc. Vậy thì ứng dụng này là gì và sử dụng như thế nào? 

Hôm nay Hoctiengtrungtudau.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này nhé! Qua đây bạn có thể dễ dàng kiếm được bạn TQ để chém gió rèn luyện tiếng Trung đấy.

Soul app là gì?

Soul – App tìm kiếm bạn bè ẩn danh (app hẹn hò) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tìm kiếm và bắt cặp những người có cùng điểm chung với nhau. Ngoài ra Soul còn có vô vàn tính năng hấp dẫn của một mạng xã hội, được người trẻ yêu thích.

app hẹn hò soul

 • Tên gọi: Soul – 跟随灵魂找到你
 • Phiên bản mới nhất: 3.26.0
 • Kích thước: 103MB
 • Website: https://www.soulapp.cn/
 • Ngôn ngữ: Hiện tại app có 2 phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật
 • Công ty phát hành: Shanghai Free Gate Technology Limited Corporation
 • Đối tượng sử dụng: Nam, nữ tuổi từ 16 – 35 (thực ra thì ai cũng có thể sử dụng miễn là thích)

Kể từ khi ra mắt 11/2017 ở Trung Quốc, hiện soul có khoảng 6.000.000 lượt cài đặt. Trong đó tỉ lệ người dùng app là nữ chiếm 49%, nam chiếm 51%. Một tỷ lệ tuyệt vời để “Kiếm người yêu” đúng không nào các bạn.

Đặc điểm của App Soul Trung Quốc

Đây là ứng dụng hẹn hò, nhưng được rất nhiều người yêu thích. Bởi theo Hoctiengtrungtudau thấy thì app có khá nhiều đặc điểm hay – khác xa với một ứng dụng hẹn hò thông thường.

 • Mỗi người dùng sẽ trả lời một bộ câu hỏi, để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp. Soul có 29 tinh cầu khác nhau. Trong đó 4 tinh cầu cấp 1 và 25 tinh cầu cấp 2.
 • Thông tin người tham gia đều hoàn toàn ẩn danh (bí mật)
 • Không sử dụng hình ảnh cá nhân làm avatar, không quá nặng về vấn đề tìm đối tượng hẹn hò (xem mắt, xem hàng..v.v..)
 • App matching người dùng thông qua so sánh mức độ phù hợp về tính cách, nhận thức, quan điểm sống, sở thích cá nhân…v.v…
 • Có không gian riêng để up status, thể hiện quan điểm riêng nhưng không sợ người khác chê cười (vì hoàn toàn ẩn danh).
 • Thể hiện cá tính thông qua tự mình “làm đẹp” cho profile cá nhân của mình bằng các icon, hình ảnh ngộ nghĩnh mà phần mềm cho sẵn hoặc mua.
 • ….

Còn rất nhiều điểm thú vị nữa, bạn hãy khám phá và chia sẻ với chúng mình nhé.

Các bước đăng ký sử dụng soul

Bước 1: Tải và cài đặt lên máy

Bạn lên Google CHPlay và tìm kiếm Soul. Hoặc truy cập theo đường link này luôn để tải app nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.soulapp.android&hl=vi

Nếu bạn dùng iphone thì lên Apple store tìm kiếm tương tự android hoặc download theo link này nhé: Tải cho IOS

app soul hẹn hò

Sau đó nhớ click vào tải về và cài đặt app lên điện thoại. Sau khi cài đặt xong và mở app lần đầu tiên sẽ có 1 loạt thông báo hiện ra: Điều khoản sử dụng, cho phép ứng dụng dùng tài nguyên máy… bạn cứ chọn đồng ý hết nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi click đồng ý một loạt, bạn sẽ được chuyển đến phần đăng ký tài khoản. Soul sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản nên bạn chỉ cần nhập số tài khoản. Nhớ là bạn dùng số điện thoại Việt Nam thì phải để +84 ở đầu nhé…

đăng ký tài khoản soul

Sau đó app sẽ gửi mã số xác thực về tin nhắn điện thoại của bạn, nhập xác thực và chuyển qua bước tiếp theo là đăng nhập vào app.

Nhập mã xác nhận tài khoản
Sau khi bạn nhập mã xác nhận xong, sẽ được chuyển tới bước nhập mật khẩu. Bạn hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn nhé.
nhập mật khẩuVậy là đã xong bước đăng ký tài khoản. Nhưng để sử dụng được ứng dụng này. Bạn cần phải setup thêm một số thao tác nữa nhé.

Bước 3: Cài đặt profile cá nhân

 • Đầu tiên là lựa chọn giới tính

chọn giới tính

 • Tiếp theo là nhập ngày tháng năm sinh, chọn ảnh avatar và nhập nickname nhé.

ngày tháng năm sinhchọn avatarĐặt nick name trong app soul

Lưu ý là soul là app bắt cặp ẩn danh, nên sẽ không tải được ảnh cá nhân lên làm ảnh avatar như những ứng dụng mạng xã hội trung quốc khác đâu nhé.

 • Tiếp theo chúng ta cùng đi trả lời 1 loạt câu hỏi, để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp nhé. Các bạn hãy đọc câu hỏi và lựa chọn câu trả lời, AI của tool soul này sẽ căn cứ vào câu trả lời của bạn để phân loại những người có cùng sở thích. Sau này tìm người matching phù hợp hơn đó. (Riêng admin thì trả lời bừa nhá =)))

trả lời câu hỏi app soul

6 câu hỏi trên bao gồm:

 • Câu 1: Bạn thích được coi là một người?

Đáp án: Trái – Cứng rắn, không dễ dàng mềm lòng. Phải – Một người mềm lòng.

 • Câu 2: Trong mắt một người bạn thân thiết, bạn là một người như thế nào?

Đáp án: Trái – Rất biết cách giúp đỡ người khác, hiểu cảm xúc của chính mình. Phải – Sẽ giúp đỡ bạn bè ra quyết định phù hợp.

 • Câu 3: Trong lúc nói chuyện bạn xem trọng điều gì?

Đáp án: Trái – Cảm xúc của mọi người, đôi lúc không muốn nói thật. Phải – Coi trọng kết quả, nhiều khi quá mức làm người khác không vui.

 • Câu 4: Trong công việc, bạn biểu hiện là người như thế nào?

Đáp án: Trái – Rất nhiệt tình, có rất nhiều ý tưởng, rất thông minh. Phải – Tâm tư tinh tế chi tiết, hoàn hảo, là chỗ dựa đáng tin cậy.

 • Câu 5: Trong sinh hoạt hàng ngày, có một số việc vặt cần làm, bạn sẽ thường?

Đáp án: Trái – Có thể ghi nhớ đầy đủ. Phải – Thường bị quên, nhưng trong những việc quan trọng thì không bao giờ mập mờ cẩu thả.

 • Câu 6: Lựa chọn điều bạn yêu thích?

Đáp án: Trái – Nắm bắt từng điều nhỏ nhặt tuyệt vời của cuộc sống. Phải – Khám phá ý nghĩa và chân lý của cuộc sống.

Vậy là bạn đã cài đặt xong và vượt qua bài kiểm tra của AI soul để được sắp xếp vào tinh cầu phù hợp giờ chỉ việc sử dụng thôi! Ứng dụng cung cấp cho bạn một số thông tin về profile cá nhân và tinh cầu bạn gia nhập.

sắp xếp vào tinh cầu

 • Tinh cầu: Nhân Ái
 • Hướng ngoại
 • Trừu tượng
 • Lý tính
 • Khả năng phán đoán

Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi bạn hoàn tất cài đặt sẽ được chuyển tới màn hình sử dụng chính của Soul. Trong đó bạn chú ý các phần sau đây nhé (mình chú thích trong ảnh). Soul có 2 nhóm tính năng khá riêng biệt.

Các tính năng cơ bản của soul

Bây giờ, chúng ta sẽ đi lần lượt từng mục trên nhé.

 1. 灵魂匹配 – Matching (kết đôi) qua “tâm hồn”

Khi click mục này trí tuệ nhân tạo AI của Soul sẽ ghép đôi tự động bạn với một người khác.Dựa trên những thông tin bạn khai báo ở phần lựa chọn tinh cầu lúc mới tạo tài khoản xong. AI cũng sẽ có thông báo luôn mức độ “phù hợp” giữa hai người là bao nhiêu %, và phù hợp ở những điểm nào. Như hình dưới đây.

tìm kiếm được đối tượng bắt cặp

Sau khi tìm được đối tượng bắt cặp. Các thông tin sau sẽ xuất hiện (như hình trên).

 1. Tên nickname của đối tượng
 2. Click vào đó để theo dõi đối tượng
 3. Mức độ phù hợp giữa mình và đối tượng
 4. Thông tin của đối tượng (đối tượng là ai, sở thích chung mình và đối tượng, đặc điểm chung tuổi tác…)
 5. Chụp ảnh chung
 6. Gọi nói chuyện trực tiếp
 7. Gửi hình ảnh cho đối phương
 8. Gửi video cho đối phương
 9. Gửi chat voice
 10. Gửi quà tặng (quà này là các icon nhí nhảnh cây cảnh, mua bằng tiền Soul nhé. Tiền soul này phải nạp mới có…)
 11. Ngoài ra còn có thể cùng chơi vài trò chơi vui như tung xúc xắc, oẳn tù tì…

2. 恋爱铃 – Chuông tình yêu

Chuông tình yêu này là chức năng cho phép bạn tìm đối tượng bắt cặp theo phạm vi vị trí địa lý của bạn. Để sử dụng trước tiên bạn phải bật chức năng GPS trên điện thoại lên để app định vị vị trí của bạn. Sau đó bạn bấm vào 恋爱铃 trên app và chờ đợi. Nếu tìm được đối tượng phù hợp app sẽ chuyển tới khung chat cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể “bị” những người khác tìm thấy. Lúc đó app sẽ hiển thị thông báo “chuông rung” và mức độ phù hợp tới bạn. Bạn có thể click để bắt đầu trò chuyện cùng đối tượng.

chuong tinh yeu trong soul

3. 语音匹配 – Matching qua gọi thoại

Khi chọn chế độ này, AI sẽ bắt cặp bạn với người khác. Và hai người được bắt cặp với nhau sẽ có thời gian 4 phút để trò chuyện. Sau đó thì phải xem kết quả dựa vào chất lượng cuộc nói chuyện rồi…

Trong quá trình hai người nói chuyện cũng có thể cùng nhau chơi trò chơi như tung xúc xắc, và các trò chơi khác.

Bạn cũng có thể gửi icon biểu cảm để thể hiện tình cảm với đối phương.

Kaka, tính năng này rất phù hợp với các bạn giọng hay, hát hay… ghi điểm rất dễ.

4. 脸基尼匹配 – Bắt cặp qua gọi video call

Rất nhiều bạn đang nghĩ, gọi video call thì làm sao mà không lộ mặt đúng không? Khà khà, sai rồi nhé. Tính năng này sẽ cho phép tìm bạn qua gọi video. Nhưng mặt hoàn toàn bị che bởi hình ảnh manga ngộ nghĩnh. Để xem được mặt đối phương ư? Thế phải xem cảm tình giữa hai người tiến triển như thế nào rồi…

Gọi video call trong soul

Tính năng này thú vị thật sự khi mà hai người bắt cặp sẽ không thể nhìn thấy diện mạo của nhau. Các anh mà xấu xí một chút cũng đỡ bị tổn thương, đỡ tự ti khi đối diện các bạn nữ xinh đẹp. Ngoài ra, việc che mặt giúp cho mọi người thoải mái tự tin thể hiện mình hơn, nói chuyện tự nhiên hơn… Nếu thành đôi thì hay mà không thành cặp thì cũng chẳng sao cả. Lần sau có gặp lại cũng đâu biết ai với ai đâu =)))

5. 发布瞬间  – Đăng status

Những điều bạn có thể không dám đăng trên Weibo, facebook, instagram thì bạn hoàn toàn có thể đăng ở Soul. Vì không ai biết bạn là ai cả, sợ gì mà không đăng =)))Đăng status trên soul

Hướng dẫn đăng status trên soul:

 • Đầu tiên các bạn click vào chỗ màu xanh có chữ 发布瞬间
 • Sau đó chuyển tới trình đăng bài như hình bên. Với các vị trí sau:
 • Khung trên cùng rộng lớn nhất chính là khu vực xuất hiện text khi bạn gõ nội dung.
 1. Đăng âm thanh, có thể đăng câu nói, hát, đọc..v.v..
 2. Là hình ảnh, add hình ảnh vào bài đăng, click số 2 để chọn ảnh và thêm vào là xong.
 3. Đăng bình chọn, có 2 dạng bình chọn: Bình chọn chữ và bình chọn hình ảnh.
 4. Đăng nhạc, bao gồm các bài nhạc có sẵn trong kho âm nhạc của Soul. Bạn click và chọn bài mình muốn là được. Xem: Top 10 app nghe nhạc TQ
 5. Thiết lập bài đăng gồm 2 phần chính. a. Ai được xem bài đăng: Quảng trường được xem (tất cả mọi người đều xem được ở trên quảng trường), trang chủ được xem (Những người click vào trang tường nhà bạn mới thấy), tự mình xem (chế độ ẩn tự mình xem được). b. Quyền hạn người xem: Cấm tải xuống, cấm share, được phép đăng lại.
 6. Tag một người mà bạn muốn.
 7. Thêm #hashtag cho bài viết
 8. Thêm địa điểm
 9. Đăng nội dung

Sau khi bạn đăng xong, bạn sẽ xem được bài viết của mình trong 自己 (profile cá nhân), hoặc lên 广场 (quảng trường) cũng có thể xem được.

6. 广场 – “Quảng trường”: Bảng tin của Soul

Quảng trường chính là nơi cập nhật tin tức, đọc status của người lạ. Nó tương tự bảng tin của facebook hay zalo. Trong quảng trường gồm có 3 phần:

a. 推荐 – Gợi ý: Phần này gồm các bài đăng mà AI của Soul gợi ý cho bạn. Các bài đăng sẽ được lựa chọn hiển thị ngẫu nhiên.

b. 关注 – Bài đăng của những người bạn đã follow (关注). Trong đó cũng có cả các bài đăng của chính bạn.

c. 最新 – Những bài đăng mới nhất từ người dùng Soul. Bài bạn mới đăng cũng sẽ hiển thị lên đây luôn.

Khi bật app lên, bạn sẽ được mặc định chuyển tới phần 推荐 trong mục 广场 (quảng trường). Sau đó bạn thích đi đâu thì đi 🙂

7. 自己 – Profile cá nhân (tài khoản cá nhân của bạn)

Mục này liên quan tới các setup tài khoản cá nhân của bạn. Soul khá thú vị khi cho người dùng được trang trí avatar theo các hình ảnh ngộ nghĩnh, nhưng đa phần phải mua bằng tiền nạp trong ứng dụng.

Khi click vào profile, bạn sẽ thấy thông tin của chính mình. Dưới đây là sự khác nhau khi xem profile của mình (bên trái) và khi mình xem của người khác (bên phải). Có thể thấy các thông tin sơ sơ như:

 • Tên: hoctiengtrung, bạn có thể chọn hình cây bút để sửa tên, nhớ là tên có giới hạn số lượng ký tự nhất định.
 • Tài khoản đã tạo được bao nhiêu ngày: Mình là 386 ngày, còn người ta là 27 ngày.
 • Số status đã đăng: Mình là 3, người ta là 4.
 • Các thông tin thêm: Du lịch, thích pha trà, cổ phong, đàn piano, bóng đá…
 • Có thể tặng quà
 • Vào tường khen người ta (夸夸墙)…

Ở profile của bạn, bạn có thể click vào hình avatar để chỉnh sửa, tạo hình avatar cho mình thật kooolll….

tạo hình avatar

Có thể thay đổi kiểu tóc, mặt, mày, mắt, mí, mũi, cằm, miệng, tài… Có cái free, có cái mất tiền bạn nhé.

Ở phần ảnh cover, bạn có thể thoải mái thay một ảnh bất kỳ. Phần này Soul không nghiêm cấm hình ảnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể click vào 设备 (setting) trên phần ảnh cover để vào thay đổi lại các thông tin cá nhân, xem thông tin về tài khoản, mật khẩu, phiên bản app…

8. 灵魂测试 – Bài test vui về tâm lý 

Phần này bao gồm nhiều bài test vui khác nhau. Bạn có thể đưa ra các câu trả lời theo kiểu test quiz trắc nghiệm và xem đáp án. Có 2 phần nhỏ trong mục này:

 • 趣味测试 – Bài test vui về mức độ thú vị của bạn
 • 人格测试 – Bài test vui về nhân cách của bạn.

bài test vui kiểm tra nhân cách

Sau khi hoàn thành bài test bạn cũng sẽ thấy những người khác có cùng đáp án và kết quả như bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin, trò chuyện với họ như bình thường.

Kết quả sau khi hoàn thành bài test

Kết quả sau khi hoàn thành bài test, bên trái là câu hỏi, bên phải là kết quả. Bạn cũng có thể share kết quả lên Wechat, QQ, Weibo…

Tuy nhiên để chơi được phần này, có lẽ khả năng tiếng Trung của các bạn phải tương đối tốt một chút.

Cài đặt soul app PC

Để cài đặt app Soul cho PC của bạn chạy Win 7, Win 10… Bạn cần phải có phần mềm chạy giải lập để bạn cài file APK trên phần mềm giả lập đó.

Bước 1: Tải Bluestacks về và cài đặt. Bluestacks phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay, tham khảo ngay tại trang chủ: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

phần mềm giả lập bluestack

Bước 2: Tải file APK của app Soul về PC, sử dụng link phiên bản mới nhất: Bật bluestack lên vào CHplay gõ tìm kiếm Soul跟随灵魂找到你, rồi install thao tác y hệt trên điện thoại. Hoặc bạn có thể tải file APK ở ngoài và cài đặt vào trong Bluestack.

cài đặt app soul lên máy tính

Bước 3: Cài đặt file APK lên trên BlueStack và sử dụng như bình thường. Lưu ý là các bạn phải sử dụng quen và thành thạo bluestack nhé. Nếu không tập làm quen với Bluestack trước.

Xóa tài khoản Soul app

Bạn cảm thấy không hài lòng với tinh cầu của mình, muốn chọn lại đăng ký lại tài khoản từ đầu. Hay là bạn đã chơi chán và muốn xóa tài khoản soul app. Tuy nhiên bạn cần đọc kỹ những lưu ý sau khi xóa soul app trước khi ra quyết định có nên xóa hay không nhé.

 • Tiền soul trong tài khoản sẽ bị xóa bỏ, soul không chịu trách nhiệm trả lại tiền bạn đã nạp vào account.
 • Các danh hiệu đã đạt được, hoặc các cấp độ của các mối quan hệ trong ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn.
 • Các tính năng tự động nạp tiền, dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo phải chủ động hủy bỏ.
 • Soul sẽ không chịu trách nhiệm với các phí phát sinh (nếu có) sau khi bạn gỡ tài khoản.

Nếu bạn vẫn muốn xóa app thì giờ bắt tay vào việc nào:

Bước 1: Chọn tài khoản cá nhân (dưới cùng góc phải)

chọn tài khoản soul app để xóa

Bước 2: Chọn phần thiết lập tài khoản

chọn thiết lập tài khoản

Bước 3: Chọn thiết lập chi tiết

chọn thiết lập sâu trong soul app

Bước 4: Chọn xóa tài khoản

Ở đây bạn cũng có thể click chọn dòng cuối cùng 清楚暖存 để xóa toàn bộ dữ liệu quá trình sử dụng soul.

chọn xóa tài khoản soul app

Bước 5: Xác nhận thông tin, cảnh báo xuất hiện

Giao diện xóa soul xuất hiện

cảnh báo xuất hiện

Bước 6: Xác nhận xóa số điện thoại đăng ký và kết thúc

xác nhận xóa soul app

Video Soul app thú vị

Xem video tâm sự trên soul app Chinese nhé :)) Video 1 là một cô gái không thích tra nam nhưng lại không thích các chàng trai nghèo. Muốn yêu các anh có tiền, và lười lao động. Hãy click biết thêm: Tra nam là gì? Nhận diện tra nam như thế nào

 

Video thứ 2 này là 2 anh thanh niên gặp nhau, nhưng các anh đều cam đoan mình là thẳng. Anh kia thì do người yêu ghen, bắt chỉ được bắt cặp với nam nên anh đã pk với nam. Tuy nhiên sau đó hai anh tám đủ thứ truyện ….

 

 

Trên đây là từng bước hướng dẫn cài đặt, sử dụng và xóa bỏ ứng dụng hẹn hò Soul app Chinese đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với những người học tiếng Trung các bạn cũng có thể sử dụng app để tìm bạn bè, nói chuyện nâng cao khẩu ngữ và trình độ tiếng Hoa.

Nếu bài viết này có ích cho các bạn hãy cho admin xin 1 share và bình luận dưới bài viết nha. Các bạn thắc mắc ở khâu nào vui lòng bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất.

199 Bình luận. Leave new

Đúng thứ mình đang cần cảm ơn ad nhé. Mà ad ơi sao cái gọi video call bị giới hạn à? Mình k gọi đc nữa rồi

Trả lời
Ashley sheroln
29/03/2020 9:30 Chiều

Cho mình hỏi cái bài hát tiếng anh chỗ 灵魂匹配 này là gì thế ?

Trả lời

  Bài hát ở chỗ nào bạn nhỉ? Bạn có thể mô tả rõ hơn không, vì khi mình click vào 灵魂匹配 chỉ có hình quả cầu xoay xoay để tìm người bắt cặp. Không thấy có bài hát nào?

  Trả lời
   Ashley sheroln
   02/04/2020 2:15 Sáng

   Cân mới click vào sẽ có bài hát phát ra đó .Mình chỉ được mỗi câu cause see you everything…. Bạn thử xem :>

   Trả lời

    Mình không đăng kí số điện thoại được, mình phải làm sao đây?

    Trả lời

     Đợt này thấy nhiều người đăng ký không được nữa rồi. Chắc App có chính sách mới. Cái này để theo dõi một thời gian mình mới biết được.

     Em cũng không đăng kí được bằng sđt huhu ai đăng kí được chỉ em với ạ

   Em đăng kí đến phần tạo avatar r nó hiện báo tài khoản có hđ bất thường, sẽ bị giới hạn khi đăng nhập, cần dỡ bỏ hạn chế…. và nó bắt nêu lý do kèm theo ảnh cụ thể mà em k biết tại sao ạ. Có thể giúp em k admin

   Trả lời

    mình đăng đc 3 cái status là k đăng đc nữa r, làm gì cũng k đc, nó bắt xác minh bằng cmt hoặc số đt

    Trả lời

     🙁 Mình cũng vậy ý. Ai có cách giải quyết không ạ ?

     Từ 1/1/2021 có chính sách mới phải đnhan bằng sdt tq hoặc cmt ms dùng đc. Nếu bạn muốn dùng tiếp thì có thể down bản quốc tế để dùng nhưng sẽ là 1 tk mới?bùn thúi ruột

   Của em nó kêu xác nhận nickname là tên thật nó mới cho match thì xác nhận kiểu gì ạ ?

   Trả lời

  Cũng quan tâm

  Trả lời

Bạn ơi làm sao nạp thẻ vào app này nhỉ? Chỗ call giới hạn mỗi ngày ít quá. K bõ công chơi

Trả lời

Làm sao để tải vid từ app xuống thế ạ

Trả lời

  Video từ post của người khác thì họ phải cho phép tải xuống bạn mới tải được. Trong bài mình có nhắc qua chế độ setup bài đăng status đó.

  Trả lời

bây giờ mình muốn trả lời lại mấy câu hỏi ban đâu đầu có đc ko ạ

Trả lời

  Hiện tại, mình vẫn chưa tìm thấy tính năng đã vào tinh cầu rồi có thể quay trở lại trả lời câu hỏi. Mình thấy muốn trả lời câu hỏi thì đăng ký tài khoản từ đầu thôi, từ số điện thoại chưa đăng ký ấy.

  Trả lời

Mình điền sđt rồi nma không gửi mã là sao ạ?

Trả lời

  Bạn thử check lại xem điền đúng chưa nhé? Ở VN thì đầu số luôn là +84… rồi đến số điện thoại của bạn. Nhớ lúc điền vào thì bỏ số 0 ở đầu tiên đi nha.

  Trả lời
   Nguyễn Thị Ngọc Anh
   26/01/2021 9:53 Chiều

   Admin ơi cho e hỏi sao e k đăng nhập tài khoản đc ạ , nó cứ hiện lên cái là tài khoản của bạn bị giới hạn đăng nhập , e nhập mật khẩu nhập mã rồi vẫn k đc, giờ e k vào đc trong khi e k lm gì , mong ad phản hồi

   Trả lời
   Phương Thảo
   01/03/2021 11:32 Chiều

   Ad ơi em hỏi khi em vào lại thì ko thấy màn hình chính của soul đâu ạ? phải làm thế nào ạ?

   Trả lời

   Sao em vừa đăng kí rồi nó lại ghi tài khoản hoạt động bất thường vậy ạ 🙁

   Trả lời
Đinh Thị Hà Trang
12/04/2020 11:34 Chiều

Có cách nào để xoá tài khoản trên số điện thoại đang sử dụng không ạ? Là muốn tạo một tài khoản mới và bỏ tài khoản cũ đi nhưng vẫn sử dụng số điện thoại này không ạ?

Trả lời

Mình đã đki bằng sđt: để đầu 84 và bỏ 0 mà s vẫn k nhận đc mã vậy J

Trả lời

Có cách nào xoá tài khoản soul khi không dùng đến nữa không ạ

Trả lời

Nút chặn ở đâu ạ

Trả lời

Để đầu 84 bỏ số 0 vẫn k dc ạ
Dùng viettel 4g hay wifi cũng k dcccc akk

Trả lời

  Dùng số điện thoại bình thường để đăng ký thôi bạn. Mình hôm qua vừa test vẫn thấy đăng ký được Soul mà. Khi bạn điền xong số điện thoại, app sẽ gửi sms về máy với tin nhắn từ VSMS. Nội dung là (SoulApp) Your code for soulAPP is….

  Trả lời

Làm sao để xóa tài khoản vậy ạ

Trả lời

Dạ ví dụ kình đăng ảnh lên soul Rồi, rồi mình muốn thêm ảnh hoặc đổi ảnh thì làm sao ah

Trả lời

cho mình hỏi. mình log acc qua máy khác . làm nào để phục hồi tn cũ bạn nhỉ. m thử mà k được. và có cách nào tải đoạn ghi âm ở cuộc trò chuyện về máy k bạn. cảm ơn bạn !

Trả lời

Ad cho e hỏi là sao e k gọi đc nhỉ

Trả lời
Trần Thanh Nhựn
09/05/2020 11:46 Chiều

Ad ơi cho hỏi là muốn chuueenr sang phần tiếng việt thì làm sao thế

Trả lời
Trần Thanh Nhựt
10/05/2020 10:54 Sáng

Cho hỏi làm sao để tìm bạn đc vậy addd

Trả lời

Ad ơi phần ảnh phía sau avt ấy mình đổi mãi mà không được, nó cứ hiện lên phần thông báo gì ấy mà mình dịch không được, 2 dòng luôn ấy ạ :((

Trả lời

Cho mình hỏi, muốn tắt chế độ onls thì sao ad

Trả lời

Bạn cho mình hỏi là có app nào mà trong phần chat có dịch sẵn cho mình k ạ. Hôm trước mình thây có ng dùng mà quên mất tên rồi. Mong bạn phản hồi. Cảm ơn ạ

Trả lời

e đăng ảnh nên quảng trường Mà không hiển thị mọi người không nhìn thấy là sao ạ

Trả lời

vô tình xóa SOUL giờ ân hận không kịp=((( mất bạn lẫn tin nhắn

Trả lời

Muốn hủy xoá tài khoản thì làm thế nào ạ?

Trả lời

Chào ad ạ. Cho e hỏi là ko muốn họ đọc được lại phần tin nhắn mà e vs họ đã nhắn với nhau thì giờ ephải làm sao ạ? Chặn hoặc xóa tài khoản thì có được ko ạ?

Trả lời

Cho em hỏi ở app khi ai đó gửi tin nhắn cho mình, có chỗ nào ấn dịch sang tiếng việt như wechat không ạ?

Trả lời

Bạn ơi! Nếu ở bên trên cuộc nc chuyện xuất hiện chữ soulmate có í gì v ah.

Trả lời

Làm sao để xoá tài khoản trên iphone ạ, mình dùng app trên iphone ko thấy các mục trong phần hướng dẫn của bạn ạ?

Trả lời

Mình muốn ẩn ký hiệu lúc mình onl thì làm ntn ạ

Trả lời

Mình mở chặn tài khoản bị khoá Thì phải làm như thế nào ạ ?

Trả lời

Đang dùng bị chặn phải làm sao bạn ơi.

Trả lời

Đang ở phần chọn avt thì app chuyển sang hình ảnh và lí do kháng nghị là như nào ạ?

Trả lời

  Em có dùng sđt Trung để 实名 nhưng cũng không được nó hiện lên 帐号处于安全期 nên tạm thời k xác thực danh tính được… hic

  Trả lời

Cho mình hỏi, sao mình cứ bị thoát ra vậy bạn

Trả lời

Mới đăng ký vừa trả lời xong câu hỏi app bắt vào lại vào lại thì báo tài khoản bị khoá, gửi lại mã otp về điện thoại vẫn ko đăng nhập đc, đổi lại mk mã otp đã gửi về mây đã nhập ngay mà vẫn báo mã không chính xác, như vậy phải làm gì ạ

Trả lời

Bật lại quả cầu tinh như nào vậy ạ?

Trả lời

Sao của em chị có mỗi ghép cặp thôi mà không có video call hoặc call thường ạ

Trả lời

Em vẫn chưa biết chỗ vào room và cách đăng ký tạo phòng á ad có thể chỉ em đc k

Trả lời
Nguyễn thị ngọc anh
27/01/2021 12:11 Chiều

Admin ơi cho e hỏi tại sao e k đăng nhập vào đc ạ , đằng nhập rồi nó cứ hiện là tài khoản của b bị hạn chế đăng nhập trong khi e k lm gì , mong ad phản hồi

Trả lời
Ngyễn Ngọc Anh
27/01/2021 9:07 Chiều

tại sao e k đăng nhập vào đc ạ

Trả lời

cho e hỏi tại sao dao diện của e lại ko có tinh cầu

Trả lời

  T thấy hình như Soul hiện đang bắt xác thực danh tính bằng sđt trung cơ, nếu không thì không dùng được tính năng nào đâu, chỉ vào lướt xem thôi

  Trả lời

Bỏ chặn như thế nào ạ?

Trả lời

Em đăng ký nhưng lại bị chặn, phải gửi yêu cầu kháng nghị thì thế nào ạ?

Trả lời

Bạn ơi nhập nickname có cần điều kiện gì không ạ, mình nhập sáng giờ nó toàn không được :((

Trả lời

Em đăng kí nhưng bị ghi là tài khoản bất thường làm thế nào bây giờ ạ

Trả lời

ad ơi, sau một thời gian không dùng app này, em dùng lại thì không còn thấy phần video call đâu nữa ạ. Trong mục tinh cầu có 4 thẻ thì của em thấy mỗi thẻ đầu tiên xanh da trời thôi ạ. Em đã thử chuyển icloud sang Trung, bật định vị, chấp nhận điều khoản của app xóa đi tải lại… vẫn không được ạ. Giờ em cần làm gì để dùng được ạ, mong ad giúp em ạ T^T

Trả lời

e mới tải nhưng khi đăng nhập vào đc 1 phút bị bật ra và nó hiện lên cái khung viết chữ bên dưới có hình máy ảnh để lấy ảnh vào kb là bị làm sao ạ

Trả lời

Sao mk đăng kia xong thì cứ hiện tài khoản bất thường rồi không dùng được là sao ạ?

Trả lời

Em xóa app sau đó tải lại thì không thấy tin nhắn lúc trước nữa, phải làm sao ạ?

Trả lời

Em dùng iphone chuyển vùng rồi ạ sau thử tải mà bị lỗi gì ấy

Trả lời

Ad ơiiiiii! Mình muốn gọi thêm mà không gọi được nữa, nó hiện lên cái như kiểu nạp xu để gọi thêm thì bây giờ làm thế nào để thêm xu (free càng tốt như làm nhiệm vụ gì đó) hay làm thế nào để gọi không mất phí vậy ad????????????

Trả lời

Cho e hỏi với ạ e đăng kí bằng iphone nó cứ báo lỗi đăng nhập là sao ạ ???
E thử từ hôm qua đến giờ mà vẫn k được

Trả lời

  Bạn phải mô tả lỗi rõ ràng thì người khác mới biết như thế nào chứ bạn? Hỏi chung chung vậy mình cũng không biết trả lời như thế nào 🙁

  Trả lời

   Ad ơi có cách nào khắc phục lỗi k ạ ,h mình đky sđt đến đoạn chọn avt là nó sẽ báo lỗi tk kiểu như là tk bất thường ấy ạ

   Trả lời

Của em bị mất cái giao diện tinh cầu ý ạ, làm sao để có lại ạ

Trả lời

E ấn đăng ký tk đến lúc chọn avt xong nó lại bị lỗi là s vậy ad, có cách nào khắc phục không ạ

Trả lời

mình đăng nhập trên điện thoại rồi. sau đó mình đăng nhập tiếp trên PC thì nó báo hạn chế đăng nhập. và giờ mình không thể vào lại được nữa. có cách nào không ad?

Trả lời

Ad ơi.tài khoản của e lúc đăng kí kh có phần trả lời câu hỏi với đăng nhập báo lỗi hoạt động bất thường thì phải làm sao ạ.mặc dù tài khoản vừa mới đăng kí ạ

Trả lời

Có cách nào giới hạn độ tuổi khi match không ạ ?

Trả lời

Ad ơi cho mk hỏi tự nhiên app mk kh thả tìm đc vào bài viết ng khác cg như bình luận, khi ấn vào nút thả tìm nó hiện dòng chữ”根据相关规定,账号实名后方可使用此功能。 请查看广场右下角小信封通知,根据引导提供真实身份信” như thế này là sao ạ , mong ad trợ giúp mk

Trả lời

Ad ơi, khi mà theo dõi, đổi tên khi mới tải app thì họ bảo đại khái như : chức năng chỉ được sử dụng khi tài khoản được đặt tên thật, vui lòng kiểm tra thông báo ở phòng bì nhỏ hình góc dưới cùng bên phải và cung cấp thông tin nhận dạng . Thế thì giờ làm thế nào được ạ?

Trả lời

Ad ơi, em mới tải được 1 tuần. Mấy ngày đầu vẫn sử dụng bình thường nhưng 1 2 hôm nay không thể gọi, call video, like, cmt…thậm chí nó còn hiện là “đối tượng không thể nhìn thấy tin nhắn của bạn” mặc dù họ không chặn em. Đăng tus cũng không được, nó đòi xác nhận tên thật..vậy là sao ạ? Ad giúp em với huhu

Trả lời

Ad ơi sao mấy hôm nay em không thể gọi điện được hoặc nói chuyện vậy ạ

Trả lời

Tại sao em không đăng đueojc ảmh vậy ạ,, ad biết cách nào để đăng ảnh chỉ em với ạ

Trả lời
Giao Băng Lam
16/03/2021 8:58 Chiều

Ad ơi cho em hỏi chút, em đki được 12 ngày rồi, mà mấy hôm nay tự dưng ko tym được trên bảng tin. Còn có em nhắn tin với bạn mà người ta không nhận được tin nhắn của em, chỉ em có thể nhận được tin nhắn của ngta thôi. Bạn em nhắn bảo rằng em chưa chứng thực tên thật là sao ạ?

Trả lời

A ơi . 1 tuần trước còn gọi ,nt , đăng bài bình thường . Bây giờ chặn k cho làm gì hết là bị gì vậy a

Trả lời
Hà Diễm Thúy
17/03/2021 9:53 Sáng

cho em hỏi cách để thiết lập tên thật với ạ :<<< em đăng bài với theo dõi người khác không được

Trả lời
Nguyễn Ngọc Mai
18/03/2021 9:18 Chiều

Trước em xài bình thường. Em có xoá đi tải app lại thì nó kêu em xác minh danh tính. Mà em ko biết làm. Anh giúp em với ạ

Trả lời

根据相关规定,账号实名后方可使用此功能。请查看广场右下角小信封通知完成实名。信我们
Add giúp mình với :((( cảm ơn add nhiều

Trả lời

Hình như bản quốc tế ở VN cũng không dùng được phải không ak? Em thử đăng ký nhưng k chấp nhận sđt Việt Nam

Trả lời

Trước mình vẫn nhắn tin bình thường sao bjo gửi tin nhắn k dc.hình như bị chặn. Add giúp mình với

Trả lời

  Nó bắt xác nhận danh tính qua số đt thì ntn v ad.nó gửi mã về đt.em bấm và xác nhận mãi ko đc.và ko thể cmt

  Trả lời

Em có dùng sđt Trung để 实名 nhưng cũng không được nó hiện lên 帐号处于安全期 nên tạm thời k xác thực danh tính được… hic

Trả lời

Khi mình muốn đăng ảnh mà app cứ hiện lên như này: 根据相关规定,账号实名后方可使用此功能。请查看广场右下角小信封通知完成实名。thì nên làm thế nào ạ

Trả lời

Mình muốn hỏi tại sao app mình dùng đk r, nhưng dạo này k biết sao nhắn tin đối Phương k nhận đk, phát tus cũng k đk, chỉ thấy hàng chữ bảo vào ohaanf thông báohoanf thành chứng mình thân phận j ấy, mà mình cũng dùng cm của rminhf nhưng vẫn k đk

Trả lời

Dạ cho e hỏi là ts e k đăng được bài viết vậy ạ

Trả lời

Sao em xóa đi giờ tải lại không đăng được hình, cũng k nt đc vs một số người là sao ạ. Nó bắt xác thực tên thật bằng sđt tq nhưng em k có. Em phải làm sao ạ

Trả lời

Cho em hỏi muốn thêm phần giới thiệu như thích chơi đàn, hát… Thì vào phần nào thêm ạ?

Trả lời

Đến phần tạo tên đặt thế nào cũng không đc duyệt là sao bạn?

Trả lời

Sao lại k tải được app nhỉ

Trả lời

Ad ơi sao của e bị mất cái biểu tượng tinh cầu r ko tìm đc ạ

Trả lời
Nguyễn trang
19/04/2021 1:30 Sáng

Cho mình hỏi
Mình bị hạn chế nt và đăng bài nó bắt xác nhận gì á phải làm
Ntn ạ

Trả lời

Bạn ơi nó kêu mình xác nhận tên thật mình bấm vô chỗ cách 1 dùng sdt mà nó không gửi mã về cho minh, mình đã bỏ đi số 0 ở đầu số r mà nó không gửi mã về cho minh

Trả lời

Ban oi minh khong go duoc tieng Trung thi lam the nao a?

Trả lời
thais jaime de souza
21/05/2021 11:01 Sáng

eu nao consigo posta nada no soul, mensagem diz ” 根据相关规定,账号实名后方可使用此功能。请查看广场右下角小信封通知完成实名。” alguem me ajuda ?

Trả lời
Lò thị trà my
28/05/2021 8:07 Sáng

Em thấy yêu cầu đặt tên lại cho đúng mới đc like hay đăng bài vậy ạ ??? e k rõ chỗ nào costheer chỉ em được không

Trả lời

tại sao em đăng bài k đc vậy ạ

Trả lời
Nguyễn Lan Hương
02/06/2021 2:45 Chiều

Admin ơi cho mình hỏi tí mình dùng 1 thời gian rồi tới giờ bị chặn hết ko nhứ tin gọi hay đăng bài đc, yêu cầu xác minh thân phận nhưng chỉ xác minh bằng sđt trung quốc và CMND trung thôi bây giờ làm sao để dùng tiếp được vậy admin

Trả lời
Huỳnh Thị Mỹ Kim
04/06/2021 4:11 Chiều

Có bạn nào hỗ trợ mình không giúp mình soul không mình tải về tạo rồi mà không bình luận, không trả lời được luôn huhu

Trả lời

Mình không thể xác minh tài khoản được

Trả lời

mình không tìm ra được app trong app store luôn :)) Sao mọi người ta tải được hay thế

Trả lời

Ad cho mình hỏi với xác thực kiểu j ạ

Trả lời
Nguyên Hồng
15/07/2021 5:59 Chiều

ad ơi e muốn tìm bạn cũ mà giờ k tìm đc bằng tên ad biết ID nằm ở phần nào k ạ

Trả lời

Của em nó bắt xác nhận tên thật là xác nhận kiểu gì ạ ?

Trả lời

Add ơi mình lỡ ấn vào cái chỗ chọn avt . Nhưng mk lại ấn vào chỗ avt đen đen kia xong bị hạn chế tài khoản k đăng nhập đc nữa thì phải lsao ạ?

Trả lời
Dương Thị Mai
25/08/2021 8:18 Sáng

Ad cho em hỏi xíu e tải về rồi mà họ bắt xác nhận danh tính thì phải làm sao mới được ạ. hiện tại e ko thể gửi tin nhắn và bình luận cũng không được. mong sự hỗ trợ của Ad, em cảm ơn nhiều ạ!

Trả lời

Bây giờ mình không muốn sử dụng soul mà không biết xóa tài khoản , chỉ cách xóa tài khoản soul dễ làm hơn được không ạ

Trả lời

App suol bắt người dùng phải xác minh tên thật. Nhưng không có số điện thoại Trung Quốc và cư tú Trung Quốc thì làm sao ạ

Trả lời

em dat biet danh khong duoc

Trả lời

Id thẻ thứ 2 này nằm ở đâu vậy anh

Trả lời

Phần xoá tk cái bên dưới phần xác nhận sđt là j thế

Trả lời

E nhập sđt rồi nhưng mãi app vẫn ko gửi mã cho e

Trả lời

Làm sao để tym và comment bài viết trên soul vậy ad

Trả lời

Sử dụng sđt VN app k gửi mã về được, h làm sao ạ ?

Trả lời

ad ơi, vì mình từng thử xài bằng nhiều tài khoản xong xoá thưởng xuyên trên 1 máy ( mình lâu lâu vào xài 1-2hôm) xong mình xoá tài khoản vì k nghĩ sẽ dùng nó nữa xong rồi h mình đăng kí log in lại thì ng ta kêu k cho tạo tk trên thiết bị này nữa. ad có biết cách để mình có thể đăng nhập và tạo tk lại k ạ?

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu